Thứ Năm, 21 tháng 5, 2015

Thực phẩm hàng ngày dễ gây ung thư

Tưởng chừng vô hại nhưng những món ăn như thịt nướng, khoai tây chiên… lại khiến bạn dễ mắc bệnh ung thư nguy hiểm
Chế độ ăn uống hàng ngày chưa đúng cách, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những yếu tố gây ung thư. Có thể bạn sẽ rất bất ngờ khi biết những loại thực phẩm khoái khẩu quen thuộc sau lại khiến nguy cơ ung thư tăng cao
Thịt nướng. Quá trình nướng sẽ sản sinh ra chất độc hại ,trong thịt nướng có chất AGE  gây ung thư, các nhà khoa học còn cho biết, khói từ lò nướng còn độc hơn cả thuốc lá gấp 20 lần.
Khoai tây chiên nhiều lần. Khoai tây chiên giòn hoặc chiên đi chiên lại nhiều lần sản sinh chất acrylamide gây bệnh ung thư thận.
Đậu phụ chiên giòn. Đâu phụ khi chiên giòn ngập mỡ cũng sản sinh ra chất độc acrylamide gây bệnh ung thư
Bắp cải để qua đêm. Bắp cải để  qua đêm, để lâu, hoặc muối chua…sẽ biến chất, sản sinh nhiều hợp chất nitrit gây bệnh ung thư.
Nước có ga. Nướ uống có ga là thức uống gây hại cho sức khỏe rất nhiều nó tăng nguy cơ béo phì, bệnh tim mạch, tiểu đường…và cả ung thư. Chất tạo bọt trong nước có ga là nguyên nhân gây ung thư thực quản.
Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cần hạn chế và tốt nhất là loại bỏ hẳn những thực phẩm trên ra khỏi thực đơn mỗi ngày.
Thông tin bên lề
cay cho de
Giá: 90.000 VND /kg
Theo tài liệu Đông y cay cho de là dược liệu có vị ngọt, đắng, tính mát, có tác dụng lợi tiểu, tiêu độc, sát khuẩn, tốn ứ, thông huyết, điều kinh, thanh cân, hạ nhiệt…, được dùng phổ biến trong điều trị bệnh gan, thận, đau thận, bệnh về đường tiết niệu, đường ruột, bệnh chứng ở ngoài da, chữa u nhọt…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét